APPLE TV GEN 3_h3

Apple TV Gen 3

Giá bán: 1.850.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ

Thông tin khuyến mại và bảo hành

 • Sản phẩm mới 100%
 • Bảo hành 6 Tháng
Tạm hết hàng

Mô tả tóm tắt đặc tính

 • - Nhỏ gọn, mạnh mẽ - hiệu quả
 • - Thiết kế sang trọng - quý phái
 • - Tương thích với bất cứ thiết bị nào của Apple
 • - Xem phim và hình ảnh chuẩn 1080HD
 • - Chia sẽ hình ảnh, phim, âm nhạc... cho tất cả mọi người
 • - Kết nối không dây
0919 011 011 Tư vấn mua hàng
0866 607 607 Hổ trợ kỹ thuật
 • Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
 • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu Apple TV Gen 3

Apple TV Gen 3 giúp bạn tận hưởng cả một thế giới phim ảnh, giải trí... chuẩn 1080p HD. Bạn có thể hiển thị bất cứ điều gì trên thiết bị iOS hoặc Mac trên HDTV với AirPlay.

Apple TV Gen 3


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Movies and TV shows (Phim và chương trình giải trí)

Apple TV Gen 3 sẽ giúp bạn tiếp cận các kênh trên truyền hình một cách nhanh nhất, được nối từ các kênh gốc Netflix, Hulu Plus, và HBO và bạn dễ dàng lựa chọn nội dung mà không cần phải chuyển kênh.

Live Programmin (Chương trình trực tiếp)

Với Apple TV người xem có thể tiếp cận với những trò chơi trực tuyến của các chương trình thể thao từ ESPN, MLB, NBA, và NHL. Chưa hết, bạn còn có thể theo dõi tin tức trên thế giới với ABC News và Sky News,...Apple TV Gen 3 sẽ giúp bạn tiếp cận với thế giới một cách nhanh nhất.


Apple TV Gen 3-h2

>> Tham khảo thêm một số sản phầm khác tại Mac24h

Apple TV Your Photos, Videos, and Music ( Hình ảnh, Video và Âm nhạc)

Apple TV sẽ trở thành công cụ yêu thích của bạn, giúp cho mọi hoạt động giải trí luôn sẵn sàng trên HDTV của bạn.Với iCloud, bạn có thể mua các bộ phim và chương trình truyền hình trên Apple TV và xem chúng trên iPad, iPhone, iPod touch, Mac hoặc PC. Và ngược lại iCloud cũng lưu trữ hình ảnh và video của bạn, kết nối không dây cho tất cả các thiết bị của bạn - bao gồm cả HDTV thông qua Apple TV. Đó là cách dễ nhất để bạn có thể truy cập nhanh nhất đến nội dung mà bạn quan tâm. Với AirPlay, bạn có thể truyền tải không dây nội dung từ iPhone, iPad, iPod touch, và Mac với HDTV của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một bộ phim được lưu trữ trên một trong các thiết bị của bạn, bạn không cần phải mua chúng một lần nữa.

Apple TV - Small - Powerful - Efficient ( Nhỏ gọn - Mạnh mẽ - Hiệu quả )

Apple TV nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và làm việc rất yên tĩnh. Nó còn kèm theo Apple Remote giúp bạn dễ dàng đến với chương trình yêu thích của mình.

Apple TV Gen 3-h1


Apple TV - Easy Setup (Cài đặt dễ dàng)

Cài đặt Apple TV rất dễ dàng , chỉ cần cắm dây nguồn vào tường và kết nối Apple TV với TV độ nét cao bằng cáp HDMI. Bạn chỉ cần giữ iPhone hoặc iPad của bạn kết nối Bluetooth bật gần Apple TV và nó sẽ tự động nhận các thiết lập tài khoản của bạn . Vì tất cả mọi thứ kết nối với Apple TV đều sử dụng mạng Wi-Fi của bạn.

>> Một số phụ kiện khác cho Macbook có bán tại Mac24h

Đặc tính kỹ thuật Apple TV Gen 3

Kích thước và trọng lượngChiều cao: 0.9 inch (23 mm) Chiều rộng: 3.9 inches (98 mm) Chiều sâu: 3.9 inches (98 mm)

Trọng lượng: 0.6 pound

Có gì trong sản phẩmApple TV Apple Remote Dây nguồn

Sách hướng dẫn

Thẻ bảo hành

Bộ xử lýApple single-core A5 chip
Yêu cầu hệ thốngSử dung cáp HDMI TV độ nét cao với cổng HDMI và khả năng 1080p hoặc 720p Wi-Fi (802.11a, b, g, hoặc n) mạng không dây (không dây video đòi hỏi 802.11a, g, hoặc n) hoặc mạng 10/100BASE-T Ethernet.

Tài khoản iTunes Store dùng để mua hoặc thuê phim ảnh, chương trình truyền hình mua, mua nhạc, và lắng nghe iTunes Radio.

Tài khoản iCloud để xem hình ảnh và video từ iCloud ảnh dòng và phim trong iMovie Theater.

Đối với phương tiện truyền thông từ một máy Mac hoặc máy PC: iTunes 10.6 hoặc cao hơn; chiếm iTunes Store cho chủ chia sẻ.

Peer-to-peer AirPlay đòi hỏi một máy Mac (2012 hoặc mới hơn) với OS X Yosemite hay một thiết bị iOS (2012 hoặc mới hơn) với iOS 8 và làm việc với Apple TV (model A1469) của Apple chạy phần mềm truyền hình 7.0.

Thuê bao có thể được yêu cầu để truy cập một số nội dung.

Ports and InterfacesHDMI Âm thanh quang học 10/100BASE-T Ethernet

Được xây dựng trong cổng hồng ngoại

Micro-USB (cho các dịch vụ và hỗ trợ)

WirelessWi-Fi (802.11 a/b/g/n) Hỗ trợ Bluetooth cho Apple Wireless Keyboard (yêu cầu phiên bản phần mềm Apple TV 5.2 hoặc mới hơn)
Nguồn6W
Yêu cầu về môi trườngNhiệt độ hoạt động: 32° đến 95° F (0° đến 35° C) Nhiệt độ bảo quản: -4° đến 113° F (-20° đến 45° C) Độ ẩm tương đối: 5% đến 95% không ngưng tụ

Độ cao hoạt động: thử nghiệm lên đến 10,000 feet (3000 m)

Định dạng VideoH.264 video lên đến 1080p, 30 khung hình mỗi giây, High or Main Profile level 4.0hoặc thấp hơn, cơ bản hồ sơ cấp 3,0 hoặc thấp hơn với AAC-LC audio lên đến 160 Kbps, 48kHz, âm thanh stereo âm thanh trong m4v, mp4 , và các định dạng tập tin mov MPEG-4 video lên đến 2,5 Mbps, 640 x 480 pixel, 30 khung hình mỗi giây, Simple Profile với AAC-LC audio lên đến 160 Kbps, 48kHz, âm thanh stereo trong m4v, mp4, và các định dạng tập tin mov

Motion JPEG (M-JPEG) lên đến 35 Mbps, 1280 x 720 pixel, 30 khung hình mỗi giây, âm thanh trong ulaw, PCM stereo audio với các định dạng file avi

Định dạng AudioHE-AAC (V1), AAC (16-320 Kbps), AAC được bảo vệ (từ iTunes Store), MP3 (16-320 Kbps), MP3 VBR, Audible (định dạng 2, 3, và 4), Apple Lossless, AIFF, và WAV; Dolby Digital truyền qua âm thanh vòm 5.1
Định dạng hình ảnhJPEG, GIF, TIFF
Khả năng tương thích TVTương thích với TV độ nét cao với cổng HDMI và khả năng 1080p hoặc 720p ở 60/50Hz, trong đó có 2 model phổ biến từ các nhà sản xuất: Hitachi, JVC, LG, Mitsubishi, NEC, Panasonic, Philips, Pioneer, Samsung, Sony, Sharp, Toshiba , Vizio, Westinghouse

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Chưa có bài viết

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Nhập các ký tự trong hình trên.

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Sản phẩm tương tự