IMac 24 inch M1 7GPU RAM 16GB

iMac 24 inch 4.5K - 2021 - Apple M1 【 8 Core CPU | 8 Core GPU 】 16GB 512GB SSD 【Used】

Giá bán: 29.500.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ

Thông tin khuyến mại và bảo hành

 • New 99%
 • Bảo Hành 6 Tháng

Giá có thể thay đổi Tuỳ Màu và Phụ kiện vào từng thời điểm nhất định


Còn hàng
+

Mô tả tóm tắt đặc tính

 • Apple M1 chip with 8-core CPU with 4 performance cores and 4 efficiency cores, 8-core GPU, and 16-core Neural Engine
 • 16GB unified memory
 • 512GB SSD storage
 • Two Thunderbolt / USB 4 ports
 • Two USB 3 ports
 • Gigabit Ethernet
 • Magic Mouse
 • Magic Keyboard with Touch ID - US English
Hồ Chí Minh : 0919 011 011
Hà Nội : 0964 600 600
 • Thanh toán thẻ ATM miễn phí tại cửa hàng
 • Thanh toán thẻ MASTER, VISA +1.5%
 • Trả Góp: Trả trước 30% +CMND+Hộ khẩu / Bằng lái
 • Trả Góp: Dùng thẻ tín dụng lãi suất 0%

" iMac M1 24 inch là chiếc máy tính để bàn mới nhất của Apple, iMac 24 inch M1 được thiết kế mới hoàn toàn, cài thiện hiệu năng rất lớn qua chip M1 của riêng Apple sản xuất. Kích thước màn hình hoàn toàn mới 24 inch với đa màu sắc cùng bàn phím Touch ID sẽ hấp dẫn được rất nhiều người dùng vốn đã quen với những mẫu cũ trước đây "


Được ra mắt vào tháng 4 năm 2021, IMac M1 24 inch chắc chắn sẽ là lựa chọn của đại đa số người dùng, nó cung cấp quá đủ tính năng quan trọng hàng ngày như màn hình chất lượng cao, Camera, Micro và hệ thống loa như Studio chuyên nghiệp. Thay vào sử dụng thế hệ chip Intel như trước đây, nay Apple đã chính thức sử dụng cây nhà trông được Apple M1 Chip và sản phẩm iMac mới nhất của mình.


Chip M1 là bộ vi xử lý đầu tiên của Apple trên máy Mac có tích hợp CPU, GPU, Ram v..v... trên main, M1 chip trên iMac có 8 CPU gồm 4 CPU có hiệu năng cao, và 4 GPU tiết kiệm điện cùng với GPU 8 lõi, Chip M1 cũng đã được tích hợp lên các dòng sản phẩm của Apple như Macbook và Mac Mini. Apple công bố CPU này sẽ nhanh hơn 85 lần, GPU hay hơn 2 lần và AI nhanh hơn 3 lần so với iMac 21 inch trước đó.


Việc sử dụng chip M1 làm giảm đáng kể kích thước của iMac, các modul tản nhiệt được thiết kế nhỏ hơn, chạy êm hơn. iMac 24 inch M1 với độ dày chì 11.5mm, Apple sử dụng rất nhiều màu sắc trên iMac mới của mình xanh lá cây, xanh dương, hồng, bạc, cam, vàng và tím. Bộ nguồn nam châm giống Magsafe đã được tích hợp trên iMac M1. Màn hình 24 inch 4,5K có độ phân giải 4480 x 2520 , với 11,3 triệu điểm ảnh, độ sáng 500 nits, màu rộng P3 , hơn một tỷ màu và True Tone để phù hợp với nhiệt độ màu của màn hình với môi trường xung quanh chiếu sáng để có trải nghiệm xem tự nhiên hơn.Mặt sau của iMac Có hai cổng Thunderbolt 3 / USB-4 ở phía sau của iMac, cùng với bốn cổng USB-C tổng cộng cho một số kiểu máy. IMac hỗ trợ màn hình bên ngoài lên đến 6K và có giắc cắm tai nghe ở bên cạnh. Một cổng Ethernet 1Gb/s. IMac có hỗ trợ Wi-Fi 6 để có hiệu suất Wi-Fi nhanh nhất có thể và có thể được tùy chỉnh với bộ nhớ SSD lên đến 2TB .IMac mới đi kèm với các phụ kiện có màu sắc phù hợp với màu sắc tùy chỉnh cho bàn phím, Magic Mouse, Magic Trackpad, dây nguồn và cáp Lightning to USB-C. Apple bán iMac với Bàn phím ảo phù hợp, có hoặc không có bàn phím số và một số mẫu có Touch ID được tích hợp trực tiếp vào bàn phím.


Magic Mouse và Magic Trackpad được bán đi kiem hặc dưới dạng tùy chọn với đa màu sắc rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên thiết kế vẫn như các đời trước đây


Magic Keyboard trên imac M1 được thiết kế lại hoàn toàn, bố cục phím được thiết kế lại với góc bo tròn hơn, thay đổi khá hay và thuận tiện nhất có lẽ là Touch ID đã được tích hợp sẵn trên bàn phím, giúp đăng nhập nhanh và an toàn, rất lợi. được triển khai không dây trên magic keyboard touch ID được sử dụng bảo mật chuyên dụng trên bàn phím giao tiếp trực tiếp với Secure Enclave trong chip M1, tạo ra một kênh mã hóa và bảo vệ dữ liệu vân tay của người dùng từ đầu tới cuối. với 3 tùy chọn hình dáng và nhiều màu sắc tùy thích.


Có ba mẫu iMac 24 inch cấu hình tiêu chuẩn từ Apple:

 • 1.299 USD - chip Apple M1 với CPU 8 lõi và GPU 7 lõi, RAM 8GB, SSD 256 GB, hai cổng Thunderbolt / USB 4 và Bàn phím Magic.
 • 1.499 USD - chip Apple M1 với CPU 8 lõi và GPU 8 lõi, RAM 8GB, SSD 256 GB, hai cổng Thunderbolt / USB 4 và hai cổng USB 3, gigabit Ethernet và Bàn phím Magic với Touch ID.
 • 1.699 USD - Chip Apple M1 với CPU 8 lõi và GPU 8 lõi, RAM 8GB, SSD 512 GB, hai cổng Thunderbolt / USB 4 và hai cổng USB 3, gigabit Ethernet và Bàn phím Magic với Touch ID.

Ngoài ra ,khách hàng có thể Custom Ram 16GB tối ưu công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp , cường độ cao .

Có hai cổng Thunderbolt 3 / USB-4 ở phía sau của iMac, cùng với bốn cổng USB-C tổng cộng cho một số kiểu máy. IMac hỗ trợ màn hình bên ngoài lên đến 6K và có giắc cắm tai nghe ở bên cạnh. Một cổng Ethernet 1Gb / s có sẵn vào bộ cấp nguồn cho mô hình cao cấp, cho phép cài đặt cáp ít lộn xộn.

IMac có hỗ trợ Wi-Fi 6 để có hiệu suất Wi-Fi nhanh nhất có thể và có thể được tùy chỉnh với bộ nhớ SSD lên đến 2TB .

IMac mới đi kèm với các phụ kiện có màu sắc phù hợp với màu sắc tùy chỉnh cho bàn phím, Magic Mouse, Magic Trackpad, dây nguồn và cáp Lightning to USB-C. Apple bán iMac với Bàn phím ảo phù hợp, có hoặc không có bàn phím số và một số mẫu có Touch ID được tích hợp trực tiếp vào bàn phím.


Đang cập nhật. Quý khách vui lòng quay lại sau.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Tag