iMac 21.5 Inch - ME086 New 99%_h1

iMac 21.5" 2013 - ME086 - Core I5 2.7Ghz 8GB 1TB

Giá bán: 7.900.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ

Thông tin khuyến mại và bảo hành

- Sản phẩm : New 99%
- Bảo hành: 6 Tháng

Còn hàng
+

Mô tả tóm tắt đặc tính

 • CPU : 2.7GHz Intel Core i5 Quad-Core
 • - RAM: 8GB of 1600Hz DDR3
 • - Ổ cứng: 1TB
 • - Graphics: Integrated Intel Iris Pro
 • - Màn hình: 21.5" LED-Backlit IPS
 • - Độ phân giải: Full HD 1920 x 1080
 • - Cổng mạng: 802.11ac/a/b/g/n Wi-Fi, Bluetooth 4.0
 • - Khe cắm: Thunderbolt, USB 3.0, SDXC Card Reader
 • - Thiết bị nghe nhìn: 720p FaceTime HD Camera, Dual Mics
Hồ Chí Minh : 0919 011 011
Hà Nội : 0964 600 600
 • Thanh toán thẻ ATM miễn phí tại cửa hàng
 • Thanh toán thẻ MASTER, VISA +1.5%
 • Trả Góp: Trả trước 30% +CMND+Hộ khẩu / Bằng lái
 • Trả Góp: Dùng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Giới thiệu iMac 21.5" - ME086Tuyệt vời từ mọi góc độ.

Chỉ cần ngồi trước iMac mới thì một điều thần kỳ sẽ diễn ra: Thế giới xung quanh bạn Hầu như biến mất , và bạn sẽ đắm mình trong chiếc màn hình rộng và tuyệt đẹp. Để tạo ra một trải nghiệm trung thực đến vậy , Apple đã phải thách thức mọi Phạm vi , thiết kế lại từng chi tiết và nâng cấp iMac - ME086 theo những Trở ngại nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Được thiết kế với công nghệ tối tân nhất.

Chiếc iMac - ME086 đầu tiên là một bước đột phá , một chiếc máy tất thảy trong một sở hữu mọi thứ - màn hình , xử lý , Việc in , lưu trữ . .. - tất thảy gói gọn trong một vỏ ngoài thiết kế đẹp mắt. Với vô kể cải tiến , Apple một lần nữa nâng tầm iMac - ME086 lên thành máy tính để bàn cực kì nhất. Nó chứa đựng tất thảy những công nghệ tối tân nhất mà vẫn sở hữu độ mỏng 5mm tại viền. Khối lượng máy cũng giảm đi 40% so với thế hệ trước. Thực hiện điều này đề nghị khả năng thiết kế vô tiền khoáng hậu. Apple thiết kế công nghệ mới cũng như tiên phong quá trình sản xuất mới nhất nhằm tiết kiệm từng khoảng trống trong máy.

Phong cách thiết kế mỏng hơn iMac - ME087

Phong cách thiết kế mỏng hơn iMac - ME086

Cải tiến từ từng phân tử

Thách thức lớn nhất trong quá trình thiết kế ME086 mới là viếc nối liền mặt trước máy và mặt sau. Vì vỏ máy quá mỏng nên không thể hàn các chi tiết theo cách truyền thống được. Apple lùng mọi ý tưởng để thực hiện điều này , và họ đã Đạt tới bằng một quá trình gọi là kỹ thuật hàn ma sát khuấy - thường được dùng trong Công lao thủy lợi , sản xuất tên lửa... Quá trình này phối hợp quá trình ma sát tạo nhiệt và áp suất để từng phân tử kim loại kết nối thiên nhiên với nhau , tạo nên bề mặt hoàn toàn liền mạch , chuẩn xác và kết nối cực khỏe.

Sự cải tiến về thiết kế của iMac - ME086

Sự cải tiến về thiết kế của iMac qua các thời kì.

Màn hình được thiết kế lại.

Trải nghiệm trung thực hơn. Màn hình của iMac mới không nằm sau lớp kiếng mà nằm ngay sát nó. Màn hình LCD iMac - ME086 mỏng hơn trước 5mm và kỹ thuật dán lớp giúp loại bỏ 2mm trống giữa màn hình LCD và lớp kính , điều chưa từng được thực hiện trên màn hình cỡ ớn thế này. Mặc dầu không lớn , nhưng 2 mm đủ để cho bạn cảm thấy như hình ảnh nhảy ra khỏi màn hình.

Giảm chói 75% . Kỹ thuật dán lớp cũng có một tác dụng khác đó là giảm độ chói trên mặt màn hình LCD và sau lớp kiếng ngoài. Apple cũng tìm được biện pháp giúp giảm thiểu độ chói mặt trước lớp kính mà khơng giảm chất lượng hình ảnh. Thay vì sử dụng một lớp chống chói như thông thường , Apple sử dụng kỹ thuật được dùng trên những vật nhỏ hơn như ống kính và nón phi công. Đó là xê xích plasma , bao gồm các công đoạn phủ lớp kiếng ngoài với hàng lớp SiO2 và Nb2O5 chuẩn xác và mỏng tới mực độ dày của chúng chỉ tính bằng phân tử. Kết quả: mực độ chóng chói đến 75% và màu sắc , hình ảnh trung thực hơn.

iMac - ME087 với công nghệ màn hình mới

Công nghệ màn hình mới, đẹp hơn, trung thực hơn của iMac - ME086

Màu sắc được canh chỉnh trung thực như đời thật.

Những sáng kiến mới trên sẽ hoàn toàn không có nghĩa lý gì nếu màn hình của nó không hiển thị được màu sắc trung thực như đời thật. Bởi thế Apple đưa mỗi màn hình qua một bước canh chỉnh màu sắc giống hệt nhau sử dụng ba máy đo kính quang phổ. Một để đo tia gamma , một để đo điểm trắng và một để thẩm tra hai máy còn lại. Thiết bị này được canh chỉnh để theo những chương trình khắc khe nhất về độ chuẩn xác của màu sắc.

iMac - ME086 với màu sắc cực kì trung thực

iMac - ME086 màu sắc cực kì trung thực

iMac - ME086 k hả năng tái chế và tiết kiệm điện năng.

tiết kiệm năng lượng. Không chỉ có hiệu năng cao hơn bất kỳ iMac đời trước nào , chiếc iMac - ME086 mới còn tiết kiệm năng lượng hơn. Nó sử dụng ít điện năng hơn tới 50% ở chế độ tĩnh với màh hình bật. Ngay cả phần cứng của máy cũng phối hợp với phần mềm giúp tiết kiệm thêm điện năng.

Hòa mục với môi trường. iMac - ME086 được thiết kế hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất độc nào , trong đó có thủy ngân , arsen , BFR và PVC. Nó còn làm từ những nguyên liệu như nhôm và kiếng , những nguyên liệu dễ tái chế hơn.

chương trình danh giá. Từ những nỗ lực của Apple , ME086 đạt được những chương trình tiết kiệm điện của EPA , giúp nó Đạt tới chuẩn ENERGY STAR 5.2. Và nó cũng Đạt tới điểm cao nhất - chuẩn vàng của EPEAT , chuẩn đánh giá mực độ Hòa mục của một sản phẩm tới môi trường phê chuẩn khả năng canh gác môi trường , tiết kiệm năng lượng , quá trình thiết kế cũng như sản xuất.

Thông số kỹ thuật iMac 21.5" - ME086 New 99%

 

Màn hình hiển thị
Độ phân giải 1920 x 1080
Kích thước màn hình 21.5"
Cấu hình chi tiết
Hệ điều hành Mac OS X 10.8.2 Mountain Lion - Nâng cấp lên được OS X 10.9 Marverick
CPU Quad Core - Intel Core i5 (Haswell) 2.9GHz Turbo Boost lên được 3.6GHz- 6MB Cache L3
GPU NVIDIA Geforce GT 750M 1GB GDDR5
Bộ nhớ trong 1TB HDD (5400rpm)
Ram 8 GB DDR3 1600MHz
Camera
Camera trước 720p HD FaceTime
Kết nối dữ liệu
Bluetooth Bluetooth 4.0
Wifi 802.11 a/b/g/n
Kết nối khác 4 x USB 3; 2 x Thunderbolt
Thông số vật lý
Kích thước 45.0 x 52.8 x 17.5 cm
Trọng lượng (g) 5680

 

 

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Chưa có bài viết

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Nhập các ký tự trong hình trên.

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Tag