Giới thiệu Mac24h.vn

Giới thiệu Mac24h.vn


Mac24h.vn (Công ty CPTM & DV Máy Tính 24h) được thành lập từ năm 2014, từ những người đam mê công nghệ và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh online tại việt nam. Sau gần 2 năm phát triển, Mac24h đã trở thành tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nghe nhìn công nghệ cao như Apple, Audio, Video …

Đến với bất kỳ chi nhánh nào của Mac24h bạn sẽ được chào đón một cách niềm nở và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được món hàng vừa hợp ý vừa hợp với túi tiền của bạn. Với phương châm Chất Lượng Dịch Vụ là gốc nên chúng tôi tự tin luôn làm cho bạn hài lòng khi ra về.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi vào mua hàng. Cam kết của chúng tôi để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, thử nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn

Tại Mac24h, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng một cách mạnh mẽ nhất, do đó chúng tôi luôn tự tin về tư vấn bán hàng và doanh số bán hàng của chúng tôi luôn tăng trưởng tốt từ nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên

Hiện Mac24h đang có 3 cửa hàng chính tại 3 thành phố lớn và có đội ngũ nhân viên lên tới 30 người gồm các phòng ban khác nhau, Sales, Marketing, IT, Content ... và hiện tại Mac24h đang tiếp tục tuyển dụng mới.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi được tuyển dụng chủ yếu từ các diễn đàn công nghệ, với các chuyên gia chuyên nghiệp làm việc với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực.

Họ sẽ hỏi những gì mà bạn chưa hiểu và chưa biết cách đặt câu hỏi và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, và họ sẽ tư vấn cho bạn biết thiết bị bạn cần sẽ phải có những chức năng nào. Và họ sẵn sàng lắng nghe và góp ý kiến từ bạn.

Khách hàng của chúng tôi

Hiện khách hàng của chúng tôi đến từ rất nhiều ngành nghề khách nhau, từ các tầng lớp khác nhau, nhưng có chung một niềm đam mê là yêu công nghệ và nghệ thuật.

Hiện chúng tôi đang cố gắng mở rộng hệ thống trên toàn quốc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nghệ thuật và công nghệ của các bạn với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất.

Website của Mac24h

Mac24h là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ Apple, Video, Audio

Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển không ngừng các tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý online, kiểm soát hàng tồn kho chặt chẽ và giá cả được nhập nhật liên tục, chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá và mong muốn khách hàng xem chi tiết mô tả hàng hóa tại website chúng tôi.

Các cam kết khác của Mac24h

Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại Mac24h hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn muốn bạn đến với Mac24h với sự tự tin biết rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu có một vấn đề với hàng hóa đã mua.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi, nếu bạn đang ở xa hoặc không tiện đến mua hàng tại shop hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng từ xa, chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo và có bất kỳ trục trặc gì thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho các bạn.

 

Hệ thống Mac24h

  • Hà nội : Số 2 , Nghách 39 , Ngõ 178 , Thái Hà,Đống Đa Call : 0964.600.600 - 0888 760 770
  • Tphcm : 306/39 Nguyễn Thị MInh khai F.5 Q.3 Call : 0919 011 011 - 0911 100 900