Sigma 28-70mm f/2.8 DG DN (C) for Sony E (Chính hãng)

Thông tin sản phẩm

  • - Ngàm Sony E / Full frame
  • - Khẩu độ: f/2.8 - f/22
  • - 2 thấu kính FLD, 2 thấu kính SLD
  • - 3 thấu kính phi cầu
  • - Lớp phủ Super Multi-Layer & Nano Porous
  • - Phủ chống nước, chống dầu phía trước
  • - Hệ thống AF động cơ chuyển động bước
  • - 9 lá khẩu tròn
  • - Thiết kế chống bụi, chống nước văng
  • - Kích cỡ kính lọc: 67mm (phía trước)
  • - Trọng lượng: 470g
Còn hàng
21,990,000 đ

Tình trạng sản phẩm

Mua ngay

Chat với Mac24h

Avatar Mac24h

Chào anh, sản phẩm Sigma 28-70mm f/2.8 DG DN (C) for Sony E (Chính hãng) đang có giá siêu tốt ạ,

Avatar Mac24h

Số lượng ưu đãi có hạn, anh cần liên hệ sớm bên em ạ.

Tôi muốn hỏi thêm thông tin chi tiết được không?

Ưu đãi thanh toán
  • Thanh toán thẻ ATM
  • Thanh toán thẻ MASTER, VISA
  • Trả Góp với CCCD
  • Trả Góp với Thẻ tín dụng
  • Ưu Đãi Thanh Toán lên đến 2 Triệu
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Zalo OA

Liên hệ Zalo

Zalo Hà Nội Zalo Hồ Chí Minh

Sigma 28-70mm f/2.8 DG DN (C) for Sony E

 

Sigma 28-70mm f/2.8 DG DN (C) for Sony E là ống kính zoom từ góc rộng đến tiêu cự chân dung linh hoạt nổi bật với khẩu độ tối đa duy nhất f/2.8. Thiết kế thích hợp chụp trong điều kiện ánh sáng có sẵn đồng thời tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh vừa đủ. Nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn các ống kính 24-70mm tương tự, thiết kế quang học của ống kính này gồm hai thấu kính FLD và hai thấu kính tán xạ thấp SLD kết hợp ba thấu kính phi cầu, giúp giảm nhiều hiệu ứng quang sai nhằm đạt được độ sắc nét cao, tăng cường độ trong rõ và cải thiện độ chính xác màu sắc. Ống kính 28-70mm này trang bị chỉ một thấu kính lấy nét nhẹ, giữ cho hệ thống lấy nét tự động nhỏ gọn; cùng với động cơ chuyển độ bước êm và nhanh mang lại hiệu suất lấy nét nhạy và gần như không ồn, lý tưởng cho các nhà dựng phim đang tìm kiếm một hệ thống hiệu suất cao, nhẹ và thao tác dễ dàng làm việc ổn với gimbal hay phụ kiện khác.

Từng bề mặt thấu kính được phủ các lớp phủ Super Multi-Layer và Nano Porous để cải thiện độ tương phản và kết xuất màu sắc bằng cách giảm lóa sáng và bóng ma cho đường truyền ánh sáng tối ưu, và thêm một lớp phủ chống nước và dầu trên thấu kính phía trước bảo vệ ống kính khỏi bị bám dầu và văng nước. Thiết kế kháng thời tiết hữu ích làm việc trong điều kiện môi trường bất lợi, 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh đẹp mắt khi dùng ở khẩu độ mở rộng.

 

>>> Xem thêm Ống kính Sigma

 

Tính năng nổi bật

  • Ống kính zoom từ góc rộng đến tiêu cự chân dung tiêu chuẩn được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless full frame Sony ngàm E, nhưng cũng có thể dùng cho dòng APS-C với tiêu cự tương đương là 36-105mm.

  • Khẩu độ tối đa f/2.8 duy nhất hữu dụng chụp low light và kiểm soát độ sâu trường ảnh.

  • 2 thấu kính tán xạ thấp F (FLD) và 2 thấu kính tán xạ đặc biệt (SLD) giúp giảm quang sai sắc và viền màu.

  • 3 thấu kính phi cầu kiểm soát cầu sai và méo hình.

  • 2 lớp phủ Super Multi-Layer và Nano Porous đồng thời giảm thiểu lóa sáng và bóng ma, cho hình ảnh giàu tương phản và trung thực màu sắc.

  • Động cơ chuyển động bước và thuật toán AF tối ưu cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và không ồn.

  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 28mm, tỉ lệ phóng đại 1:3.3; khoảng cách lấy nét tối thiểu 70mm, tỉ lệ phóng đại 1:4.6.

  • 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh đẹp mắt.

  • Ngàm bayonet bằng đồng để lắp chính xác và chắc chắn.

  • Lớp bọc cao su chống bụi và văng nước.

 

Ảnh mẫu chụp bằng ống kính Sigma 28-70mm f/2.8 DG DN (C) for Sony E

 

 

>>> Xem thêm Ống kính máy ảnh

Đặc tính kỹ thuật

Sản phẩm tương tự
Giao hàng nhanh chóng

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu

Hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày đầu nếu sản phẩm lỗi

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt tiền mặt, Visa/Master, trả góp 0%