Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

TRẢ GÓP ONLINE MPOS


CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% VỚI THẺ TÍN DỤNG


bán macbook trả góp, Macbook dưới 15 triệu

-- Thanh Toán Trả Góp 0%: hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ Tín dụng nhưng số tiền được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

-- Thủ tục :

Không cần duyệt hồ sơ hay cần bất kỳ thủ tục giấy tờ phức tạp, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụngcủa một trong những ngân hàng : Vietcombank , Sacombank , VIBbank, HSBC, VPBank , Shinghanbank - ANZ ,Maritimebank, Techcombank , Eximbank, Citibank, Seabank, Standard Chartered, SCB, Fe Credit, Nam Á Bank, OCB, Kiên Long Bank, TP Bank (Tiền Phong) , BIDV


Ngoài ra để chuyển đổi sang trả Góp 0%:

+ Theo quy định của Techcombank, ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của Chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1%*Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/1 giao dịch).

+ Theo quy định của Maritimebank, ngân hàng thu thêm phí quản lý giao dịch trả góp trên số tiền thanh toán, phí sẽ chia đều ra các kỳ hạn của chủ thẻ với các kỳ hạn: kỳ hạn 3 tháng và 6 tháng thu 1,5% phí/ số tiền thanh toán; kỳ hạn 9 và12 tháng sẽ thu 3% / số tiền thanh toán.

+ Khi sử dụng dịch vụ trả góp O% , Giá Trị Sản Phẩm Sẽ Chênh Lệch 1 chút tuỳ vào thời hạn Trả Góp 3-6-9-12 Tháng . Số tiền trả góp được chia đều cho số tháng , Không có lãi suất !

✔ Thời gian trả góp linh hoạt từ 3 tháng cho đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên.

-- HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Bước 1: Chọn và mua sản phẩm

Chọn mua sản phẩm có giá trị từ 2.000.000đ trở lên để tham gia chương trình trả góp.

Bước 2: Điền thông tin trả góp

Chọn ngân hàng và số tháng bạn muốn thanh toán, sau đó điền thông đầy đủ thông tin được yêu cầu

Bước 3: Xác nhận với ngân hàng

Sau khi nhận hàng, trong 7 ngày, hãy gọi điện tới số đằng sau thẻ để xác nhận giao dịch trả góp

Bước 4: Thanh toán hàng tháng

Số tiền bạn phải thanh toán với ngân hàng hàng tháng cho dịch vụ trả góp 0%


Trả Góp Online với MPos

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ chỉ cần ngồi tại nhà, chọn mua đồ trên website, fanpage và lựa chọn thanh toán trả góp 0% online, nhận link thanh toán từ cửa hàng và hoàn tất giao dịch chỉ trong chưa đầy 5 phút. Tất cả các thao tác đều được thực hiện đơn giản chỉ với vài cú chạm, không mất thời gian, công sức, giao dịch lại an toàn.

B1: Khách hàng cần thông báo các thông tin cần thiết như số tiền thanh toán, chọn ngân hàng, kỳ hạn trả góp để cửa hàng tạo link thanh toán cho khách.

B2: Sau khi nhận được link thanh toán, khách hàng không nên click trực tiếp vào link thanh toán mà nên chọn coppy link và dán vào trình duyệt rồi enter; sau đó phải điền một số thông tin thẻ cơ bản như: thông tin in trên thẻ, thông tin khách hàng trả góp sau đó ấn "Thanh toán" đề hoàn thành.

B3: Sau khi giao dịch thành công chủ thẻ chụp lại màn hình báo thành công trên trình duyệt và gửi lại cửa hàng để xác thực giao dịch đã thành công

Không có sản phẩm nào trong mục này