Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

ThinkPad X1 Extreme GEN 4 - 2021

  • ThinkPad X1 Extreme Gen 4 với bộ xử lý Intel® Core ™ i7 & i9 vPro® H thế hệ thứ 11 Tiger Lake Model 2021 , bộ nhớ RAM DDR4 (3200MHz) lên đến 64 GB .Với công nghệ Intel® Deep Learning Boost giúp tăng khả năng xử lý AI, bao gồm nhận dạng hình ảnh, phát hiện đối tượng và các tác vụ đòi hỏi nhiều CPU khác.
  • Hiệu suất đỉnh cao của đồ họa rời NVIDIA® GeForce RTX ™ hoàn toàn mới , làm cho ThinkPad X1 Extreme Gen 4 trở thành chiếc laptop ưu việt nhất để sáng tạo nội dung hay chơi các tựa game khủng bạn yêu thích , bạn sẽ đắm chìm với hiệu suất âm thanh mạnh mẽ của Hệ thống loa Dolby Atmos® lớn hơn 20%, cho phép tăng cường âm lượng mà không bị biến dạng.
  • ThinkPad X1 Extreme Gen 4 được kiểm tra theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã ở Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, từ chế độ không trọng lực đến rơi vãi, bạn có thể tin tưởng chiếc máy này có thể xử lý bất cứ điều gì trong cuộc sống theo cách của bạn.