hub philips

Hub Philips Mini DisplayPort To HDMI & VGA

Giá bán: 650.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ

Thông tin khuyến mại và bảo hành

  • New 100%
  • Bảo Hành 12 Tháng
Còn hàng
+

Mô tả tóm tắt đặc tính

Cổng chuyển đổi Phillips Mini DisplayPort to HDMI ft VGA Thiết bị chuyển đổi Phillips Mini Displayport được sử dụng chủ yếu cho các dòng Macbook...
Hồ Chí Minh : 0919 011 011
Hà Nội : 0964 600 600
  • Thanh toán thẻ ATM miễn phí tại cửa hàng
  • Thanh toán thẻ MASTER, VISA +1.5%
  • Trả Góp: Trả trước 30% +CMND+Hộ khẩu / Bằng lái
  • Trả Góp: Dùng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Cổng chuyển đổi Phillips Mini DisplayPort to HDMI ft VGA


Thiết bị chuyển đổi Phillips Mini Displayport được sử dụng chủ yếu cho các dòng Macbook của Apple và một số dòng laptop khác. Đây là cổng kết nối giúp truyền tải dữ liệu trên màn hình Macbook sang màn hình ngoài hay máy chiếu. Phillips Mini DisplayPort to HDMI ft VGA là bộ chuyển đổi hàng đầu chuyên dùng để truyền tải hình ảnh chất lượng cao qua các màn hình lớn sử dụng cổng HDMI hoặc VGA.

Trợ thủ đắc lực cho công việc và giải trí

Khách hàng sử dụng Macbook thường gặp nhiều khó khăn vì các loại màn hình TV, máy tính thường không có cổng kết nối phù hợp với các thiết bị. Nên việc sử dụng Phillips Mini DisplayPort để chuyển đổi và truyền tải hình ảnh, slide, video, là phù hợp và cần thiết,...

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi của Phillips Mini DisplayPort to HDMI ft VGA

Bộ chuyển đổi Phillips Mini Displayport với thiết kế đơn giản, kích thước gọn nhẹ cùng dây chuyển chỉ 0,2m nên rất tiện dụng và mang theo mọi nơi. Chất liệu sản phẩm bằng nhựa và hợp kim cao cấp nên đảm về chất lượng với tông màu trắng sang trọng. Chân cắm HDMI phù hợp với mọi đặc điểm kỹ thuật của các đầu căm máy. Người dùng chỉ việc kết nối trực tiếp và sử dụng không cần nguồn điện bên ngoài.

Chất lượng hình ảnh và độ tương thích cao

Đầu chuyển đổi Phillips Mini DisplayPort hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K@30Hz cho đầu HDMI và full HD với đầu cắm VGA. Đây chính là 2 cổng kết nối nối phổ biến trên các loại màn hình hiện nay, nên khi nhu cầu công việc và giải trí cần đến truyền tải hình ảnh qua màn hình lớn, thì đây chính là sản phẩm phù hợp nhất.


Đang cập nhật. Quý khách vui lòng quay lại sau.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Tag