Apple AirPort Extreme

Giá bán: 4.800.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ

Thông tin khuyến mại và bảo hành

  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Hàng Chính Hãng Apple
Còn hàng
+

Mô tả tóm tắt đặc tính

  • - Tốc độ Wifi nhanh hơn gấp 3 lần
  • - Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
  • - Khả năng tương thích và bảo mật
  • - Kết nối với máy in và thiết bị khác
0919 011 011 Tư vấn mua hàng
0866 607 607 Hổ trợ kỹ thuật
  • Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
  • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu Apple AirPort Extreme

Airport Extreme Base Station có tính năng hỗ trợ Wi-Fi ở cả hai băng tần 802.11ac và hai tần số 2.4GHz và 5GHz cùng một lúc. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khi kết nối với các thiết bị không dây của bạn.

Airport Extreme Base Station có thể đạt được tốc độ dữ liệu lên đến 1.3Gb/s nhờ công nghệ 802.11ac ba dòng giúp dữ liệu truyền tải nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Wi-Fi 802.11a / b / g / n, Airport Extreme vẫn có thể tối ưu hóa kết nối cho những tiêu chuẩn Wi-Fi tốt. Cùng với công nghệ không dây 802.11ac nó cho phép bạn kết nối wiffi nhanh hơn, xa hơn và mạnh hơn bao giờ hết.

Apple AirPort Extreme

.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ cực nhanh

AirPort Extreme Base Station có tốc độ Wi-Fi lên tới 1.3 Gb/s nhờ công nghệ 802.11ac ba đường truyền, nhanh gấp 3 lần so với mạng Wi-Fi thông thường. Chưa hết, bạn cũng có thể nhận được gấp đôi kênh băng thông, với kênh 80Mhz cung cấp nhiều chỗ hơn cho dữ liệu hơn để truyền tải nhanh hơn bao giờ hết. Và nếu bạn có thiết bị hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11a / b / g / n thì Apple AirPort Extreme cũng tối đa hóa các kết nối này.

Hỗ trợ đồng thời cả hai kênh

AirPort Extreme có thể cùng một lúcphát ở cả hai tần số 2.4GHz và 5GHz giúp bạn kết nối với các thiết bị không dây một cách tốt nhất, chúng sẽ tự động kết nối với các thiết bị một cách tốt nhất hiện có để thực hiện nhanh nhất có thể.

Chùm sóng tập trung vào thiết bị của bạn

Với công nghệ 802.11ac giúp tín hiệu Wi-Fi của bạn mạnh hơn, rõ ràng hơn và nhanh hơn. Vì các mảng chùm sóng ăng-ten biết nơi nào có các một thiết bị sử dụng chuẩn 802.11ac. Sau đó, AirPort Extreme nhắm tín hiệu đến thiết bị đó.

Thiết kế

Airport Extreme có diện tích chưa đầy 4inch, nhỏ hơn tiền nhiệm của nó tới 64%. Đặc biệt, nó tập trung chủ yếu vào hiệu suất hoạt động nên ăng ten được thiết kế cao hơn, tạo ra lợi thế để phân tán các tín hiệu. Vì vậy, pple Airport Extreme không chỉ cải thiện hiệu suất mà nó còn tiết kiệm không gian làm việc của bạn.


Apple AirPort Extreme-h1


>> Tham khảo thêm một số sản phầm khác tại Mac24h

Tiện ích AirPort

Quản lý Wi-Fi mạng của bạn từ một thiết bị iOS hoặc Mac. Một khi mạng của bạn được thiết lập, AirPort Utility cho iOS và OS X cho phép bạn quản lý và giám sát nó từ iPad, iPhone, iPod touch hoặc máy Mac của bạn.AirPort Extreme, cùng với các trạm cơ sở AirPort khác mà bạn đã kết nối, xuất hiện trên màn hình đồ họa, vì vậy bạn có thể xem tất cả các thiết lập của bạn để thực hiện thay đổi, áp dụng bản cập nhật và nhiều hơn nữa.

Máy in và thiết bị trao đổi dữ liệu

Đơn giản và an toàn File Sharing AirPort Extreme có thể biến ổ đĩa USB bên ngoài của bạn vào một ổ đĩa cứng an toàn, bạn có thể chia sẻ qua mạng và truy cập Wi-Fi của bạn an toàn trên Internet.Tất cả các tài liệu, video, hình ảnh, và các tập tin khác ngay lập tức trở thành có sẵn cho bất cứ ai trên mạng, Mac và PC người dùng như nhau. Nó hoàn hảo cho việc chia sẻ tập tin, các dự án hợp tác.Các cổng USB 2.0 trong AirPort Extreme cũng tuyệt vời để chia sẻ một máy in qua mạng không dây của bạn. Chỉ cần cắm nó vào và tất cả mọi người trên mạng của bạn có thể tận dụng lợi thế của một máy in trực thuộc Trung ương có sẵn không dây

Khả năng tương thích và bảo mật

AirPort Extreme bao gồm một bức tường lửa được xây dựng trong đó tạo ra một rào cản giữa mạng của bạn và Internet, bảo vệ dữ liệu của bạn từ các cuộc tấn công độc hại. Khi bạn thiết lập AirPort Extreme, các bức tường lửa được tự động bật.Với tính năng kết nối mạng của user, bạn có thể thiết lập một mạng Wi-Fi chỉ dành riêng cho khách. Sử dụng mật khẩu khác nhau hoặc không có mật khẩu. Một mạng lưới khách cho phép chỉ truy cập vào Internet, do đó mạng chính của bạn - bao gồm bất kỳ ổ đĩa cứng ngoài, máy in, hoặc thiết bị LAN khác gắn liền - vẫn an toàn.


Apple AirPort Extreme-h2


Kết nối Wi-Fi cho mọi thiết bị

Cho dù bạn có một máy Mac, PC, iPhone, iPad hoặc Apple TV, bạn sẽ có thể kết nối với AirPort Extreme. Bất kỳ thiết bị Wi-Fi nào cũng cho phép bạn có sẽ làm việc với AirPort Extreme. Đó là bởi vì nó tương thích với các thiết bị sử dụng chuẩn 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n và 802.11ac. AirPort Extreme bao gồm ba cổng Gigabit Ethernet LAN cho kết nối nhanh chóng có dây với một máy tính để bàn, ổ đĩa mạng, DVR hoặc thiết bị khác.

>> Một số phụ kiện khác cho Macbook có bán tại Mac24h

Đang cập nhật. Quý khách vui lòng quay lại sau.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Tag