Anker PowerCore 20.000mah=White=

Giá bán: 1.350.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ

Thông tin khuyến mại và bảo hành

  • Sản phẩm chính hãng mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
Tạm hết hàng

Mô tả tóm tắt đặc tính

  • - Dung lượng pin: 20100mAh
  • - Công nghệ sạc nhanh PowerIQ
  • - Hệ thống an toàn MultiProtect
  • - Thiết kế nhỏ gọn, siêu di động
0919 011 011 Tư vấn mua hàng
0866 607 607 Hổ trợ kỹ thuật
  • Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
  • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu pin dự phòng Anker PowerCore 20100


Pin dự phòng là phụ kiện không thể thiếu của các thiết bị di động của bạn. Hãng Anker nổi tiếng của Mỹ giới thiệu đến người dùng sản phẩm PowerCore 20100 với công nghệ sạc nhanh PowerIQ và VoltageBoost mang lại tốc độ sạc nhanh nhất, có thể lên đến 4.8A. Đồng thời với 2 cổng tích hợp trên pin, bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị mà vẫn đảm bảo tốc độ sạc nhanh. Với hệ thống an toàn MultiProtect giúp đảm bảo an toàn cho chính bạn và các thiết bị của bạn. Ngoài ra Pin dự phòng PowerCore 20100 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và siêu di động sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ sạc nhanh

Với công nghệ độc quyền của Anker là PowerIQ và VoltageBoost giúp đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất cho các thiết bị của bạn, lên đến 4.8A. Hơn nữa công nghệ PowerIQ sẽ đảm bảo tương thích tối đa với mỗi thiết bị và cung cấp tới 2 cổng để bạn có thể sạc cùng lúc lên đến 2 thiết bị với tốc độ sạc tối đa.

Dung lượng pin 20100

Pin dự phòng PowerCore cung cấp dung lượng lên đến 20100mAh cho phép bạn có thể sạc iPhone 6S đến 6 lần, Samsung S6 5 lần, iPad Mini Retina 2 lần. Vì vậy đảm bảo đủ năng lượng để cung cấp cho các thiết bị di động của bạn.

Hệ thống an toàn MultiProtect

Nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn và các thiết bị của bạn, hãng Anker đã tăng cường thêm lớp bảo vệ giúp kiểm soát nhiệt độ và tăng cường độ an toàn để không bị xảy ra tình trạc rò rỉ điện hay sạc quá dòng.

Thiết kế bền bỉ, siêu di động

Pin dự phòng Anker PowerCore 20100 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ, vì vậy bạn dễ dàng mang theo bên mình khi đi công tác, du lịch. Ngoài ra lớp vỏ được làm từ nhựa bóng mờ, nhám rất thuận tiện cho việc cầm nắm mà không để lại dấu vân tay hay vết bẩn nào. Các sản phẩm của Anker đều bền bỉ và chắc chắn chính vì vậy Anker có thời gian bảo hành dài lâu cho tất cả các sản phẩm của mình.

Đang cập nhật. Quý khách vui lòng quay lại sau.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Tag