Apple Watch MJ2Y2 38mm Stainless Steel

Giá bán: 7.800.000 đ
Phí giao hàng: 0 đ
Còn hàng
+

Mô tả tóm tắt đặc tính

Bảo hành 12 Tháng

New 100% , Chưa Active

0919 011 011 Tư vấn mua hàng
0866 607 607 Hổ trợ kỹ thuật
  • Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
  • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Là một chiếc smartwatch cao cấp, Apple Watch chống nước là điều đương nhiên, song tính năng này hiệu quả đến đâu? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Apple Watch có phải là một chiếc đồng hồ chống nước?

Một trong những tiêu chí mà người dùng hướng đến ở các thiết bị di động thông minh chính là khả năng chống nước. Không chỉ ở đồng hồ mà ở smartphone tính năng chống nước, chống bụi cũng ngày càng được quan tâm. Rất nhiều nhà sản xuất đã trang bị tính năng này cho thiết bị của mình, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dưới trời mưa, hay nếu bị rơi xuống nước cũng không đáng ngại về hỏng hóc. Thậm chí, thiết bị còn có khả năng chống nước chuyên dụng, được dùng để hoạt động dưới nước.

Một thí nghiệm minh chứng khả năng chống nước của Apple Watch ?

Apple Watch là thiết bị công nghệ cao, với hàng loạt các linh kiện điện tử bên trong. Nó ra đời nhằm phục vụ cuộc sống của con người ở mọi lúc mọi nơi. Do tính tiện dụng và năng động của Apple Watch, nên bạn sẽ phải đem nó đi khắp mọi nơi. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn không tránh khỏi việc đồng hồ tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, với nước mưa hoặc lỡ quên khi rửa tay mà không tháo ra. Trong trường hợp như vậy, số phận Apple Watch sẽ ra sao?

Tính năng chống nước trên Apple Watch ?

Ngay khi vừa được giới thiệu, Apple Watch đã được tiết lộ về khả năng chống nước với chỉ số IPX7, trong đó chữ X là ký hiệu đồng hồ không có khả năng chống bụi và số 7 là ký hiệu cho độ chống nước của đồng hồ (hoạt động dưới nước với độ sâu 1 mét trong khoảng thời gian tối đa là 30 phút).

Không chỉ theo những thông tin mà hãng công bố, mới đây, thử nghiệm của trang FoneFox đã cho thấy việc tắm Apple Watch là hoàn toàn có thể được trong thực tế. Theo đó, chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng tắm dưới bể bơi trong vòng 15 phút và vẫn có thể hoạt động tốt. Thậm chí, trong khi bị ngâm dưới bể bơi, Apple Watch vẫn có thể thực hiện các tác vụ một cách bình thường như nghe gọi, nhắn tin,… như ở trên cạn.


Tuy nhiên, Apple cũng khuyến cáo rằng "người dùng Apple Watch có thể sử dụng thiết bị khi tập thể dục, khi chạy trong trời mưa hoặc rửa tay, nhưng không nên ngâm Apple Watch quá lâu trong nước". Chính vì vậy, tốt hơn hết là vẫn giữ gìn cẩn thận để tránh những hỏng hóc về sau, bởi chi phí bảo hành Apple Watch không hề rẻ một chút nào cả. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh của Apple thì hãy sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất!


Được biết, Apple Watch có hai kích thước màn hình khác nhau là 38 mm và 42 mm (tương ứng với 1,5 inch và 1,65 inch), với thiết kế mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ. Màn hình đồng hồ sử dụng cảm ứng Retina và dùng lớp kính sapphire giúp nâng cao khả năng chống trầy xước. Ngoài ra, Apple Watch chống nước đạt chuẩn IPX7 và có viên pin dùng hơn một ngày theo lời giới thiệu của Apple.

Đang cập nhật. Quý khách vui lòng quay lại sau.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này?

Thảo luận của khách hàng về sản phẩm

Tag